Pha tranh bóng trong trận CLB
Man-che-xtơ Xi-ti và CLB Niu-cát-xơn
ND – Trên sân nhà, đội Man-che-xtơ Xi-ti đã có trận đấu hay và thắng đội Niu-cát-xơn với tỷ số 2-1. Sau trận đấu này, Man “xanh” được 14 điểm, vươn lên xếp thứ hai trên bảng xếp hạng, đẩy đội Man-che-xtơ Iu-nai-tít (13 điểm) xuống vị trí thứ ba.
Ðội Man-che-xtơ Xi-ti khởi đầu tốt hơn và sớm có bàn thắng dẫn trước do C.Tê-vét đá phạt đền thành công ở phút 18. Nhưng thế trận sau đó lại thuộc về đội khách Niu-cát-xơn. Các cầu thủ Niu-cát-xơn tổ chức tiến công biến hóa và tỏ ra vượt trội ở khả năng phối hợp nhóm. Phút 24, Giô-nát xâm nhập vòng cấm của Man “xanh” và sút tung lưới của J.Hát, cân bằng tỷ số 1-1 cho đội khách. Những phút sau đó, Niu-cát-xơn vẫn là đội bóng chơi hay hơn.

Những phút đầu hiệp hai thế tiến công của Man “xanh” được cải thiện khi tiền vệ Át-đê-bay-o vào sân. Từ khi cầu thủ trẻ A.Giôn-xơn vào thay G. Ba-ry, Man “xanh” chơi tiến công biên rất hay. Hai đội cùng chơi “ăn miếng trả miếng” rất quyết liệt. Phút 75, A.Giôn-xơn có pha độc diễn rất kỹ thuật, đi bóng qua hai hậu vệ Niu-cát-xơn rồi sút bóng  vào góc xa khung thành thủ môn Crun, ghi bàn tuyệt đẹp cho Man “xanh”. Tỷ số 2-1 nghiêng về đội chủ nhà rất xứng đáng và giữ nguyên đến hết trận.

* Trên sân nhà, CLB Li-vơ-pun lại có thêm một trận đấu kém cỏi nữa, khi đã để thua 1-2 trước CLB Blách-pun. Li-vơ-pun tụt xuống vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng.

* Trận đấu giữa hai “đại gia” thành Luân Ðôn Chen-xi và A-xê-nan diễn ra hết sức hấp dẫn, kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về đội chủ nhà Chen-xi. Hai bàn thắng của Chen-xi do Ðrốp-ba và A-lếch ghi ở phút 39 và 85.

PV

Advertisements