(tonghopbao) – Bán hàng tạp hóa tại một cửa hiệu trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, song thực chất, “nghề” chính của Phạm Thị Phương (SN 1986-ảnh), quê quán xã Trung Thành, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa là… môi giới mại dâm. “Nhân viên” của Phương chỉ đi khách với giá 1 triệu đồng/lượt.

Những ngày đầu tháng 9, trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH – CAQ Long Biên nắm bắt được thông tin về một đường dây chuyên “tuồn” gái bán dâm vào một số nhà nghỉ ở Hà Nội. Những vị khách nào muốn “làm ăn” với đường dây này phải bỏ ra ít nhất 1 triệu đồng để trả cho kẻ môi giới và gái bán dâm, chưa tính tiền phòng cùng các khoản chi khác. Giao dịch được tiến hành qua điện thoại di động, sau khi được đối tượng điều hành “phân loại”, mới đồng ý cho khách gặp gỡ gái bán dâm.

Sau nhiều ngày lập chuyên án trinh sát, Đội CSĐT tội phạm về TTXH – CAQ Long Biên đã xác định được kẻ điều hành đường dây này là Phạm Thị Phương (SN 1986), quê quán xã Trung Thành, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Từng làm gái bán dâm, song thời gian gần đây, Phương mở một cửa hàng bán tạp hóa ở đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy. Cô ta luôn tìm cách làm quen những cô gái có nhan sắc, nhưng hoàn cảnh khó khăn, từ đó lôi kéo, dụ dỗ họ vào đường dây mua bán dâm của mình.

Chiều 29-9, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về TTXH – CAQ Long Biên phát hiện và bám sát Phương ngay khi cô ta ra khỏi nhà cùng 3 cô gái trẻ. Điểm đến của các đối tượng là một nhà nghỉ sang trọng ở quận Long Biên. 17h cùng ngày, các trinh sát bất ngờ ập vào 4 phòng của nhà nghỉ này; tại phòng 211, trinh sát bắt quả tang Phương đang bán dâm cho khách làng chơi. Ở 3 phòng khác, 3 nhân viên của Phương và 3 vị khách nam giới đang không một mảnh vải che thân.

Khai thác “nóng” các đối tượng, lực lượng công an xác định 3 gái bán dâm là Đỗ Thị Linh (SN 1988), quê quán Quảng Ninh; Ngô Khánh Hằng (SN 1989), quê Hải Phòng và Bùi Thị Huệ (SN 1977), quê Hòa Bình. Lời khai của các đối tượng cho thấy, Phạm Thị Phương trực tiếp thỏa thuận giá cả với khách làng chơi, trung bình là 1 triệu đồng/lượt.

Sau khi bán dâm trót lọt, gái bán dâm “lại quả” cho Phương 200.000 đồng. Ngày 29-9, sau khi nhận được “đơn đặt hàng” của khách, Phương đưa 3 gái bán dâm đến nhà nghỉ thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị phát hiện và bắt quả tang.

Tường trình của “tú bà” Phương khá “hoàn cảnh”: Cách đây khoảng 2 năm, cô ta ra Hà Nội kiếm sống. Ban đầu, Phương xin làm công nhân cho một công ty môi trường nhưng do lương thấp nên trong một lần thiếu tiền, Phương “liều” đi bán dâm. Cứ thế, cô ta lún sâu vào con đường nhơ nhớp này. Và từ một gái mại dâm, Phương đã trở thành “tú bà” điều hành đường dây môi giới bán dâm tại các nhà nghỉ trên địa bàn Hà Nội.

Hiện, CAQ Long Biên đang lập hồ sơ, tạm giữ hình sự Phạm Thị Phương về hành vi môi giới mại dâm để xử lý trước pháp luật.                              

Advertisements